Deprecated: Using ${var} in strings is deprecated, use {$var} instead in /home/daylaixemytho.vn/public_html/wp-content/plugins/ithemes-security-pro/core/modules/core/class-itsec-admin-notices.php on line 141
Lái xe ô tô trong thành phố cần lưu ý những gì? - Dạy lái xe Mỹ Tho

Lái xe ô tô trong thành phố cần lưu ý những gì?

Lái xe trong thành phố hay những nơi đông đúc luôn là nỗi boăn khoăn của nhiều người khi mới học lái xe ô tô. Vì thế, Công Ty TNHH MTV Thanh Niên Mỹ Tho xin chia sẽ củng các bạn những lưu ý để các bạn có thể an tâm và tự tin hơn khi lái xe trong khu vực này :

1. Luôn Giữ Tầm Nhìn và Quan Sát Xung Quanh:

Khi lái xe trong thành phố, việc quan sát là rất quan trọng. Hãy luôn giữ tầm nhìn và quan sát xung quanh để đảm bảo bạn nhận biết được mọi tình huống giao thông và tránh va chạm.


2. Tuân Thủ Tốc Độ Giới Hạn:

Luôn tuân thủ tốc độ giới hạn được quy định trên biển báo giao thông. Điều này giúp giảm nguy cơ va chạm và đảm bảo an toàn cho bạn và những người tham gia giao thông khác.


3. Sử Dụng Đèn Tín Hiệu Đúng Cách:

Khi chuyển làn đường, rẽ phải, rẽ trái hoặc dừng lại, hãy sử dụng đèn tín hiệu để thông báo ý định của bạn cho các xe khác xung quanh. Điều này giúp tạo ra sự dễ dàng trong việc di chuyển và giảm nguy cơ tai nạn. 


4. Giữ Khoảng Cách An Toàn:

Luôn giữ khoảng cách an toàn với các phương tiện khác để có đủ thời gian và không gian để phản ứng khi có tình huống đột ngột xảy ra. Khoảng cách an toàn giữa các xe cũng giúp tránh va chạm và tai nạn.


5. Kiểm Tra Gương Chiếu Hậu Thường Xuyên:

Trong môi trường giao thông đông đúc, hãy thường xuyên kiểm tra gương chiếu hậu để quan sát các phương tiện xung quanh và biết được tình hình giao thông phía sau. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định lái xe một cách an toàn.

6. Chú ý khi qua giao lộ trong thành phố

 Khi qua các giao lộ trong thành phố, cần phải hết sức chú ý. Hãy lái chậm và đoán trước các chuyển dịch khác của người đi đường. 

 

7.Luôn Tập Trung và Kiên Nhẫn:

Trong thành phố, tình huống giao thông thay đổi nhanh chóng và có thể phức tạp. Hãy luôn tập trung vào việc lái xe và kiên nhẫn khi di chuyển trong các điều kiện giao thông khác nhau để đảm bảo an toàn cho bản thân và những người tham gia giao thông khác.


Nhớ rằng, việc tuân thủ luật lệ và luôn chú ý khi lái xe là chìa khóa để di chuyển an toàn trong thành phố hoặc những nơi đông đúc. Hãy bình tĩnh, tự tin và lái xe một cách an toàn bạn nhé.

Công Ty TNHH MTV Thanh Niên Mỹ Tho – luôn đồng hành cùng bạn !

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 32 Trương Thành Công, KP6, Phường 9, Mỹ Tho, Tiền Giang.

Điện thoại: 0862.11.24.78

Email: daylaixemytho@gmail.com

Website: https://www.daylaixemytho.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
.
.